Model 4

     มิโมซ่า พัทยา

     มิโมซ่าพัทยาแหล่งช้อป-กิน-เที่ยวบรรยากาศเมืองนอก ภายใต้คอนเซปท์ "The City of Love เมืองเเห่งความรัก" โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมเมืองโกลมาร์ (Colmar) ประเทศฝรั่งเศส เมืองโบราณที่ติดอันดับความโรแมนติก 1 ใน 10 ของโลก สะดุดตาด้วยอาคารร้านค้าสีสันสดใส โอบล้อมด้วยกลิ่นอายแห่งความรักที่รอให้ทุกท่านเข้ามาสัมผัส พักผ่อน เที่ยวชม และเก็บภาพสวยๆ พร้อมความทรงจำดีๆได้ทุกวัน มิโมซ่าเปิดให้เข้าชมอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2556 ตามคอนเซปท์ The City of Love บนพื้นที่กว่า 50 ไร่ ใช้งบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ไม่ต่ำกว่า 10,000 คน/วัน เปิดบริการทุกวัน (ไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ตั้งอยู่บน ถ.สุขุมวิท ตรงข้ามโรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน ตำบลนาจอมเทียนอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี บริหารงานโดยคุณนิกกี้ จิรโชติ แก้วเสถียร.


Model 5

สถาปัตยกรรมของมิโมซ่า


สำหรับขั้นตอนการออกแบบงานสถาปัตยกรรมของมิโมซ่าทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสถาปัตยกรรมท้องถิ่นชาวฝรั่งเศสได้เดินทางไปเก็บรายละเอียดที่เมืองโกลมาร์(Colmar) เมืองชายแดนระหว่างฝรั่งเศสและเยอรมนีหลังจากนั้นจึงกลับมาก่อสร้างมิโมซ่าพัทยาตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน 2554 ด้วยระยะเวลาเพียง1ปีเศษเท่านั้นมิโมซ่าก็เปิดบ้านต้อนรับ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อย่างเป็นทางการ.

Model 6

     งานสถาปัตยกรรมในยุค(Renaissance)


     มิโมซ่าพัทยา โดดเด่นด้วยงานสถาปัตยกรรมในยุคเรอเนซองส์ (Renaissance) ของยุโรปและรูปแบบอาคารบ้านเรือนของเมืองโกลมาร์ (Colmar) ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นเมืองชายแดนที่ติดกับประเทศเยอรมนี จึงได้รับการผสมผสานของสถาปัตยกรรมที่หลากหลาย ทั้งการใช้สีสันของอาคารและรูปทรงแบบฮาล์ฟ-ทิมเบอร์ (Half-Timbered) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเรือนในยุโรป นอกจากนี้ยังมี คลอง น้ำไปช่วยสร้างบรรยากาศอันโรแมนติกให้มิโมซ่าพัทยามีความคล้ายคลึงกับเมืองโกลมาร์ ที่ได้ชื่อว่า "ลิตเติ้ลเวนิส"

Model 5

   Shopping Zone


   ภายในมิโมซ่ามีร้านค้าให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชิม ช้อป ทั้งร้านอาหารไทยและอาหารนานาชาติ, ร้านขนม เครื่องดื่ม และไอศกรีม, ร้านขายของที่ระลึก, ร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับ, ร้านสปา-นวดแผนไทย ฯลฯ ซึ่งร้านค้าต่างๆภายในมิโมซ่า ล้วนแต่เป็น Local Brand ทั้งสิ้น เพื่อสนับสนุนสินค้าและบริการของคนท้องถิ่นและสินค้าที่มีเอกลักษณ์ มีความแตกต่างจากห้างสรรพสินค้าทั่วไป

Model 5

     Mimosa Cabaret Show & Musical Fountain

     มิโมซ่า คาบาเรต์โชว์ ถือเป็นกิจกรรมไฮไลท์ของที่นี่เลยก็ว่าได้ ในทุกค่ำคืนจะมีการแสดงสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็น
  คาบาเรต์โชว์ และการแสดงน้ำพุดนตรี (The Wing of love) เปรียบเสมือนปีกแห่งความรักที่จะโบยบินสู่ห้วงความรู้สึกของผู้ชม ซึ่งเป็นการแสดงน้ำพุดนตรีประกอบแสงสีเสียงตระการตา โดยบริษัทน้ำพุที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของโลก และเป็นปีกน้ำพุที่หาชมได้ที่ มิโมซ่าพัทยา แห่งเดียวในเมืองไทย การแสดงแต่ละรอบใช้เวลาประมาณ 45 - 50 นาที รอบการแสดง‬ 17.00,19.00 ทุกวัน เข้าชมการแสดง คนไทย 150 ต่างชาติ 300 บาท ติดต่อสอบถามรายละเอียด 038-237318-9 ได้ทุกวันค่ะ

Model 5

   Pre-Wedding


    มิโมซ่า พัทยา เปิดให้บริการสถานที่สำหรับถ่ายภาพ Pre-wedding ในบรรยากาศสุดโรแมนติกให้คู่รักได้อบอุ่นหัวใจสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งแห่งใหม่ในเมืองพัทยา ที่มีกลิ่นไอสถาบัตยกรรมเมืองโบราณของฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยสีสันสดใสโอบล้อมด้วยบรรยากาศอันแสนโรเเมนติกที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

Model 5

     Parking


     มิโมซ่าพัทยาได้จัดเตรียมที่จอดรถสำหรับนักท่องเที่ยวไว้ 2 บริเวณ ได้แก่ บริเวณด้านหน้า (ติดถนนสุขุมวิท) รับรองได้ประมาณ 50 คัน และที่จอดรถด้านข้างและด้านหลังซึ่งเป็นลานกว้างรับรองได้ประมาณ 500 คัน

Welcome to Mimosa The City of Love Open every day from 10.00 a.m. to 21.00 p.m.

ยินดีต้อนรับทุกท่าน, ขอให้สนุกกับดินแดนแห่งความรัก